Camtasia Studio 9.0.3 Serial Key Full

Camtasia Studio 9.0.3 Serial Key Full
Đánh giá bài viết này

Camtasia Studio 9 là phần mềm quay màn hình tốt nhất 2017. Người dùng không những có thể quay màn hình máy tính với chất lượng cao còn có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm cho phép xuất video ra dưới nhiều định dạng: AVI, MP4, Macromedia Flash (SWF), Windows Media (WMV), QuickTime (MOV), RealMedia (RM), Animated GIF và EXE. Ghi video 4K Ultra HD hoặc ghi lại trò chơi 4K lên đến 14440p (60fps) dành cho game thủ.

Tính năng nổi bật:

– Xuất file dưới nhiều định dạng.
– Thêm bạn bè vào video dang quay, tạo bài thuyết trình thú vị và hấp dẫn.
– Hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện truyền thông.  Không kể các định dạng tiêu chuẩn như AVI, MKV hoặc MP4 – hỗ trợ định dạng TRCH AVCHD và nhiều định dạng cho phép người dùng chỉnh sửa thiết kế trên các hệ điều hành khác nhau-Windows hoặc OS X. Ví dụ: trên máy Mac capture video, sau đó tạo tệp TREC Chuyển và sửa đổi trong Windows.

Với Camtasia Studio 9 Full, bạn có thể chọn vùng ghi hoặc lưu toàn bộ màn hình. Tính năng SmartFocus theo dõi các hành động được thực hiện trên màn hình và, nếu cần, sử dụng zoom thông minh. Camtasia Studio có thể lưu cùng một lúc, các hoạt động được thực hiện trên hình ảnh máy tính để bàn từ webcam và âm thanh từ microphone. Bạn có thể xuất file lên Google Drive, YouTube, Screencast.

Linh tải phần mềm

Tải về: Camtasia Studio 9.0.3 Serial Key Full

Bình luận

bình luận

Reply

Nhận nội dung
MỚI NHẤT

Đăng ký nhận các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá về các sản phẩm số như phần mềm, hosting, domain, ebook, themes, những phương pháp và các công cụ kiếm tiền online ... từ MIENPHIAZ.VN